Khi chơi bóng đá để bạn có thể khẳng định mình là game thủ ưa thích của mình, đã không lâu trước khi mọi người đều có những chiếc áo thun bóng đá của riêng mình mà họ đã sử dụng sau khi tổ chức. Chắc chắn nhóm của tôi là Spurs, tôi cũng còn trẻ để tắm trong sự tráng lệ của cú đúp năm 1961. Dù sao thì những năm đầu thập kỷ 80 và cuối những năm bảy mươi thực sự là những ngày huy hoàng của Tottenham.

Khi bạn già đi, nó sẽ hành xử để trải nghiệm những ngày livebongda tráng lệ đó và cũng là mẹo hay hơn nhiều so với một chiếc áo phông bóng đá cổ điển từ thời kỳ đó. Bạn hiện có thể mua áo thun sao chép được ủy quyền đích thực từ rất nhiều câu lạc bộ của Châu Âu và của Anh từ tất cả các thời lượng ưu tiên cho các nhóm cụ thể đó.

Dù nhóm của bạn là ai cũng như bạn muốn ghi nhớ livebongda thời hạn nào, hãy luôn có một chiếc áo phông bóng đá cổ điển vượt thời gian. Tuy nhiên, nhiều cá nhân chắc chắn sẽ mong muốn nhớ lại quá khứ bóng đá trẻ vàng của họ với một chiếc áo sơ mi phát bóng khuyên họ về thời điểm mà bóng đá thực sự mê hoặc họ.

Dù nhóm của bạn là ai cũng như thời lượng nào bạn muốn, hãy ghi nhớ rằng có một chiếc áo phông bóng đá cổ điển truyền thống. Rõ ràng là bạn cũng có thể có được trên tay một chiếc áo thun bóng đá cổ điển thực sự, một chiếc áo thực tế được sản xuất vào những năm 70, 50 hoặc 60. Khi bóng đá thực sự mê hoặc họ, rất nhiều cá nhân chắc chắn sẽ khao khát nhớ lại những năm tháng tuổi thơ vàng son của họ với một chiếc áo thun mà họ khuyên họ.

Bạn muốn tư vấn cho riêng bạn cũng như những người khác về việc các nhà vô địch kép vẫn tồn tại vào năm 1961? Tại sao không mua một chiếc áo thun bóng đá Tottenham Hotspur theo phong cách cổ điển của thời đó thay vì sử dụng dải áo mới nhất của họ. Sự kép đầu tiên của thế kỷ không phải là một cái gì đó xảy ra thường xuyên vì vậy nó là một cái gì đó để kỷ niệm.

Bạn có nhớ rằng bạn đã duy trì khi bạn còn là một cậu bé không? Bạn có theo dõi nhóm của mình một cách nhất quán hay bạn hơi ngỗ ngược cũng như theo dõi bất kỳ ai đã trở thành nhóm của giờ.

Chắc chắn rằng nó có màu vàng, dài tay cũng như cổ điển và cũng có thể bạn chắc chắn sẽ thích một thứ gì đó có màu xanh lam như chiếc áo thun bóng đá của thủ môn Gordon Banks 1970 mà ông đã nổi tiếng mặc khi bảo vệ mục tiêu so với Pele.

Điều gì liên quan đến thủ môn được nhiều người cho là xuất sắc nhất từ ​​trước tới nay của Người chăm sóc người Anh. Bạn có thể lấy áo thun thủ môn của Gordon Banks England, màu vàng được các tổ chức Tài chính sử dụng trong cốc quả địa cầu năm 1966. Chắc chắn rằng nó có màu vàng, dài tay cũng như cổ điển và cũng có thể bạn chắc chắn sẽ thích thứ gì đó có màu xanh lam như chiếc áo thun bóng đá của thủ môn Gordon Banks 1970 mà ông nổi tiếng đã mặc khi bảo vệ mục tiêu so với Pele.

Trong những ngày còn trẻ, tôi nhớ rằng hầu hết mọi người ở trường đều thích nhóm bóng đá hơn. Những ngày đó, mọi người đều tích lũy nhãn dán bóng đá, nó giống như một luật truyền miệng cũng như mục tiêu duy nhất của bạn là hoàn thành cd nhãn dán Panini của bạn.

Bóng đá ở Rio